Sơn lót kháng kiềm là gì? Tác dụng của sơn lót kháng kiềm trong thi công

Anotex

Sơn lót kháng kiềm là gì? Tác dụng của sơn lót kháng kiềm trong thi công sơn nước hiện nay. Hiện nay khi sử dụng sơn lót để sơn hoàn thiện cho công trình của gia chủ, người tiêu dùng có xu hướng sử dụng các loại sơn lót kháng kiềm . Với nhhiều tính năng nội trội của sơn lót kháng kiềm, đặc biệt là khả năng chống kiềm hiệu quả giúp chống thấm, chống nấm mốc rong rêu… tạo nên độ bền đẹp và thẩm mỹ cho các công trình nên sơn lót kháng kiềm ngày càng được sử dụng nhiều trong thi công.

Sơn lót kháng kiềm là gì? Tác dụng của sơn lót kháng kiềm trong thi công

Giới thiệu về Sơn lót kháng kiềm

Sơn lót kháng kiềm là loại sơn chất lượng cao được dùng để sơn phủ lót các bề mặt sơn trong nhà. Loại sơn này có độ phủ cao, đặc điểm là thời gian khô nhanh và dễ thi công, giúp tạo ra bề mặt sơn nhẵn, mịn, có độ bóng cao, giúp liên kết bền chặt với sơn phủ trong quá trình thi công.

Ngoài những tính năng thông thường như các loại sơn lót khác, sơn lót khác kiềm có khả năng kháng kiềm rất cao, phù hợp với các bề mặt tường sơn lại và tường mới... Loại sơn này có tác dụng chống nấm mốc rất tốt. Sơn lót kháng kiềm có độ bám dính cao đối với sơn phủ.

Tác dụng của sơn lót kháng kiềm trong quá trình thi công sơn

– Sơn lót kháng kiềm giúp cho việc hoàn thiện công trình thi công được nhanh chóng hơn. Với lớp ngoài đều màu và mịn có chất tạo độ sáng bóng nên sẽ giúp cho lớp màng sơn công trình của bạn đẹp hơn rất nhiều.

– Sơn lót kháng kiềm giúp tạo độ dính bền chặt, tăng độ kết dính cho lớp sơn phủ. Có khả năng chống kiềm khi kiềm có trong vôi, xi măng. Ngoài ra loại sơn này còn có khả năng tăng cường chống thấm cho bề mặt tường.

– Khi bạn sử dụng loại sơn chống kiềm, kháng kiềm, những vết bẩn và rêu mốc còn bị ngăn chặn không cho xuyên qua tường, nó cũng giúp nâng cao bề mặt sơn khi muốn che giấu những vết bẩn không đồng màu cho công trình của bạn.

– Ngoài ra, sơn chống kiềm còn có tác dụng giúp bảo vệ lớp sơn mới, tăng độ bám dính chắc chắn hơn, chống lại việc chảy xệ và ngăn ngừa tác nhân nấm mốc trên bức tường nhà bạn hiệu quả.

Sơn lót kháng kiềm có nhiều tính năng và tác dụng rất tốt, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi các tác nhân như: khí hậu, môi trường ẩm mốc, khói bụi tác động trực tiếp vào mặt tường nhà bạn.

Tuy nhiên để đảm bảo được các yếu tố trên bạn cần lựa chọn đúng loại sơn lót kháng kiềm phù hợp với công trình của mình. ANOTEX là một trong những nhãn hiệu sơn uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đặc biệt sơn lót kháng kiềm của ANOTEX đều là sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các công trình xây dựng ở Việt Nam. Các bạn có thể tham khảo một số loái sơn lót kháng kiềm của chúng tôi dưới đây:

Sơn Lót Nội Thất ANOTEX Primer

Sơn Lót ANOTEX Sealer

Sơn chống kiềm PLATINUMTư vấn mở đại lý