Khám phá màu sơn nhà hợp tuổi Ất Hợi 1995 gia tăng may mắn

Anotex

Tuổi Ất Hợi 1995 nên sơn nhà màu gì? Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Ất Hợi cần dựa vào năm sinh, niên mệnh và ngũ hành của họ.

Khám phá màu sơn nhà hợp tuổi Ất Hợi 1995 gia tăng may mắn
Tuổi Ất Hợi 1995 nên sơn nhà màu gì? Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Ất Hợi cần dựa vào năm sinh, niên mệnh và ngũ hành của họ. Việc là sao để hòa hợp màu bản mệnh của người sinh năm 1995 mà vẫn tạo không gian ấn tượng, độc đáo, nói lên tính cách gia chủ là điều không hề dễ dàng với cả những kiến trúc sư lành nghề. Cùng chúng tôi tìm hiểu về màu sơn hợp tuổi Ất Hợi 1995 qua bài viết dưới đây.

 

1. Đặc điểm người sinh năm 1995

  • Sinh năm: 1995

  • Năm can chi: Ất Hợi

  • Quẻ mệnh: Khôn (Thổ)

  • Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)

2. Màu sơn hợp tuổi Ất Hợi là màu nào?

  • Màu bản mệnh của tuổi Ất Hợi 1995: sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa vì vậy màu bản mệnh chính là gam màu đỏ, hồng, tím

  • Màu tương sinh của tuổi Ất Hợi: vì Mộc sinh Hỏa nên màu tương sinh tuổi Ất Hợi chính là màu xanh ngọc bích, xanh lá cây

  • Màu tương khắc của tuổi 1995: Màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy, mà Thủy khắc Hỏa cho nên người sinh năm 1995 không nên sử dụng màu đen kẻo rước nhiều xui xẻo.

3. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Ất Hợi 1995 đem lại may mắn và thành công cho gia chủ

Nên tránh những màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Ất Hợi 1995, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống hôn nhân của bạn. Những màu như đen hay xanh đen thuộc mệnh Thủy khắc Hỏa không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu sơn nhà, màu xe của tuổi Ất Hợi. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1995 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Ất Hợi, màu sơn phòng khách, phòng bếp cho người sinh năm 1995 thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu xanh lá cây, xanh ngọc thuộc Mộc sinh Hỏa hay màu đỏ, hồng, tím… để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Ất Hợi nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

Như vậy, màu sơn nhà hợp tuổi Ất Hợi 1995 là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Ất Hợi giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho quý bạn sinh năm 1995.Tư vấn mở đại lý