ANOTEX - Chiến binh màu sắc bảo vệ vẻ đẹp ngôi nhà bạn

Anotex

Với thương hiệu Anotex, bạn sẽ tìm thấy một giải pháp bảo vệ ngôi nhà thực sự khác biệt. Không chỉ đẹp sang trọng với sắc màu ấn tượng, Anotex còn tạo nên lớp che chắn bền chắc lâu dài cho diện mạo ngôi nhà của bạn một cách toàn diện. Nhờ chất lượng, an toàn và tiết kiệm chi phí tối đa, thương hiệu sơn Anotex dần khẳng định được vị thế và chỗ đứng của mình trong thị trường sơn xây dựng hiện nay.

ANOTEX - Chiến binh màu sắc bảo vệ vẻ đẹp ngôi nhà bạn

Thương hiệu đạt chứng nhận sản phẩm tin cậy năm 2018

Anotex là thương hiệu đảm uy tín về chất lượng và độ an toàn khi sử dụng. Sản phẩm đạt giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo năm 2018” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo (Cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam) trao tặng cùng nhiều chứng nhận từ nhiều đơn vị kiểm định chất lượng uy tín trong và ngoài nước.


Anotex là thương hiệu đảm uy tín về chất lượng và độ an toàn khi sử dụng 2018

Sơn Anotex ghi điểm tuyệt đối nhờ độ bền, khả năng chống lại thời tiết và chất lượng khác biệt. Với việc ứng dụng công nghệ Hybrib Nano từ Đức, một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành sơn hiện nay, sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt về kiến trúc và đảm bảo rằng mọi bề mặt đều được bảo vệ tốt. Hàng triệu phân tử nano bạc có trong các sản phẩm sơn Anotex, giúp cho màng sơn có khả năng chống thấm tuyệt hảo, khả năng kháng khuẩn lên 99,99%, chống bám bẩn và dễ dàng lau chùi và đặc biệt thích hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm mưa nhiều ở Việt Nam.

Không chỉ giúp bảo vệ bề mặt, sơn Anotex còn giúp lan tỏa màu sắc, mang vẻ đẹp vào cuộc sống và môi trường xung quanh. Với một hệ màu sắc tuyệt hảo, người dùng có nhiều lựa chọn khi phối màu cho phù hợp với những nhu cầu khác nhau.

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả nhất, Anotex đã nghiên cứu, ứng dụng và phát triển nhiều loại sản phẩm khác nhau phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các sản phẩm thuộc thương hiệu Anotex bao gồm:

  • Sơn nội thất
    Sơn chống thấm
  • Sơn ngoại thất
  • Sơn chống kiềm
  • Bột bả bột trét.

Anotex ứng dụng trong nhiều ngành/lĩnh vực khác nhau:

  • Sơn trang trí dùng cho xây dựng cơ bản
  • Sơn công nghiệp, sơn tàu biển
  • Sơn đặc chủng dùng cho ngành hàng không.

Có thể nói, trong mỗi lĩnh vực như công nghiệp, kiến trúc, gia dụng, thủ công,...chính sự cam kết về chất lượng và màu sắc đã đưa sơn Anotex vượt hẳn lên trước trong tiêu chuẩn của ngành sơn.

Đơn vị bề dày kinh nghiệm sản xuất

Thương hiệu sơn Anotex do công ty CP AMSON Việt Nam sản xuất và phân phối. Đây là đơn vị có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất sơn và bột bả. Chính kinh nghiệm nhiều năm tích lũy đã mang đến sản phẩm sơn hội tụ đủ các yếu tố từ chất lượng, giá trị cho đến cách thức phục vụ chuyên nghiệp.

Bên cạnh các nhà máy sản xuất được xây dựng bài bản và đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất việc cung ứng sản phẩm cho nhà phân phối, khách hàng, thương hiệu sơn Anotex còn sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp ba miền Bắc, Trung, Nam khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, được rất nhiều khách hàng, đối tác lớn hợp tác phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Với đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, Anotex cam kết đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong quá trình mua và sử dụng sản phẩm. Mọi thắc mắc, hỗ trợ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bán hàng, tư vấn màu sắc, tư vấn thi công…đều được giải đáp kịp thời và thường xuyên. Đặc biệt, các sản phẩm của công ty được bảo hành nhanh nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi của nhà phân phối và người tiêu dùng. Dù bạn ở đâu, chúng tôi sẵn sàng có mặt ở đó để phục vụ các công trình thế kỷ.

“Chất lượng vươn tới thành công” chính là tôn chỉ mục đích tối cao mà AMSON Việt Nam hướng đến. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm hàng hóa đảm bảo uy tín, cam kết chất lượng, giao hàng nhanh chóng tận chân công trình. Đây chính là động lực để cán bộ công nhân viên hăng say làm việc và cống hiến mỗi ngày.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sơn và năng lực hiện có, công ty CP AMSON Việt Nam nói chung và thương hiệu sơn Anotex nói riêng sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới cả về chất lượng và số lượng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu cho mọi khách hàng.

Được ví như hình ảnh chiếc khiên vững chắc võ sĩ La Mã, Anotex chính là chiến binh dũng cảm bảo vệ vẻ đẹp ngôi nhà bạn. 


ANOTEX vinh dự nhận giải thưởng "Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng" năm 2018

Ngày 23/1/2019 vừa qua, tại Nhà hát Âu Cơ – Số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội, công ty CP AMSON Việt Nam đã vinh dự đón nhận Cúp Vàng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo” lần thứ 12 năm 2018 do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo (Cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam) trao tặng.


Tư vấn mở đại lý