ANOTEX vinh dự nhận giải thưởng "Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng" năm 2018

Anotex

Ngày 23/1/2019 vừa qua, tại Nhà hát Âu Cơ – Số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội, công ty CP AMSON Việt Nam đã vinh dự đón nhận Cúp Vàng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo” lần thứ 12 năm 2018 do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo (Cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam) trao tặng.

ANOTEX vinh dự nhận giải thưởng "Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng" năm 2018

“Sản phẩm tin cậy - Nhãn hiệu ưa dùng - Dịch vụ hoàn hảo" năm 2018 là giải thưởng uy tín hàng năm do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế và Tạp chí Sở hữu trí tuệ & sáng tạo phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và Công ty CP tư vấn chất lượng thương hiệu truyền thông Việt Nam tổ chức.

Thông qua chương trình nghiên cứu và khảo sát chất lượng sản phẩm, dịch vụ hằng năm, những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển sẽ được vinh danh và tạo cơ hội cho doanh nghiệp xây dựng chất lượng sản phẩm ngày càng cao và phù hợp với tiêu chuẩn về chất lượng, hướng đến những lợi ích của người tiêu dùng. Ngoài ra, chương trình cũng góp phần hỗ trợ, tư vấn và bảo vệ các thương hiệu uy tín trong nước trước các vấn nạn giả, nhái, tranh chấp và cạnh tranh thương hiệu, nhãn hiệu không lành mạnh.

Là một chương trình truyền thông, khảo sát vì vậy các giải thưởng của chương trình đều là kết quả bầu chọn của người tiêu dùng tại Việt Nam. Top 100 doanh nghiệp được tôn vinh là kết quả của quá trình xét duyệt hồ sơ, kiểm định chất lượng sản phẩm tham gia, khảo sát ngẫu nhiên lấy ý kiến trực tiếp người tiêu dùng. Quá trình này cũng được tiến hành song song với việc bình chọn khách quan, chính xác của Hội đồng tư vấn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức xác lập – thực thi quyền Sở hữu trí tuệ việt. Do đó, những doanh nghiệp được xướng tên đều là những doanh nghiệp thương hiệu Việt uy tín được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao, tạo được sự đồng thuận trong cộng đồng xã hội và nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ người tiêu dùng.

Buổi lễ có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo:  TS Cao Sỹ Kiêm - Chủ tịch Hội đồng Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam; PGS TS Mai Hà - Chủ tịch hội sở hữu trí tuệ Việt Nam; ông Tạ Quang Minh - Viện trưởng viện khoa học sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công Nghệ); ông Lương Hoàng Hưng- TBT tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo cùng hơn 100 doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước được tôn vinh và nhận giải thưởng.

Ban tổ chức đã công bố quá trình tiến hành lựa chọn và tôn vinh hơn 100 nhãn hiệu, thương hiệu tiêu biểu của các doanh nghiệp xuất sắc trong quá trình sản xuất, kinh doanh, có sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng của ngành hàng đưa ra để trao giải.

Các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp được nhận giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2018
Các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp được nhận giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2018

Vượt qua những đánh giá về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của BTC, thương hiệu sơn Anotex của công ty CP AMSON Việt Nam đã vinh dự được trao Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo" năm 2018.

Đại diện công ty CP AMSON Việt Nam lên nhận bằng khen và cúp vàng trong chương trình
Đại diện công ty CP AMSON Việt Nam lên nhận bằng khen và cúp vàng trong chương trình

Thương hiệu sơn ANOTEX vô cùng tự hào vì đã trở thành 1 trong những doanh nghiệp xuất sắc trên cả nước vinh dự nhận giải Vàng tại lễ công bố.  Là thương hiệu do công ty CP AMSON Việt Nam sản xuất và phân phối, sơn Anotex ghi điểm tuyệt đối nhờ độ bền, khả năng chống lại thời tiết và chất lượng khác biệt. Với việc ứng dụng công nghệ Hybrib Nano từ Đức, một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành sơn hiện nay, sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt về kiến trúc và đảm bảo rằng mọi bề mặt đều được bảo vệ tốt. Anotex còn giúp lan tỏa màu sắc, mang vẻ đẹp vào cuộc sống và môi trường xung quanh. Với một hệ màu sắc tuyệt hảo, người dùng có nhiều lựa chọn khi phối màu cho phù hợp với những nhu cầu khác nhau. Các sản phẩm thuộc thương hiệu  ANOTEX bao gồm: sơn nội thất, sơn chống thấm, sơn ngoại thất, sơn chống kiềm, bột bả bột trét

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất sơn và bột bả cùng nhà máy sản xuất được xây dựng bài bản và đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, thương hiệu sơn ANOTEX đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, được rất nhiều khách hàng, đối tác lớn hợp tác và phân phối rộng khắp ba miền Bắc, Trung, Nam. Các sản phẩm của công ty được bảo hành nhanh nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi của nhà phân phối và người tiêu dùng.

Trong tương lai, công ty CP AMSON Việt Nam nói chung và thương hiệu sơn ANOTEX nói riêng sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới cả về chất lượng lẫn quy mô để phục vụ tối đa nhu cầu cho mọi khách hàng.Tư vấn mở đại lý